Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Facebook: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

 

BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

TRƯỜNG CAO ĐĂNG

LƯƠNG THỰC – THỰC PHẨM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Đà Nẵng, ngày 03 tháng 9 năm 2020

 

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN NĂM 2020

TRÌNH ĐỘ: CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP

(Ban hành kèm theo Kế hoạch số 670/KH-TCĐLTTP-CTHSSV ngày 3/9/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng LTTP

 

Để tạo thuận lợi cho HSSV và phụ huynh, đảm bảo công tác phòng chống COVID-19, Nhà trường hướng dẫn thủ tục nhập học trực tuyến đối với năm 2020 như sau:

I. THỜI GIAN:  Từ 07/9/2020 đến ngày 20/9/2020

II. HÌNH THỨC: Trực tuyến (Online)

III. CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

1. Nộp hồ sơ nhập học theo đường bưu điện

- Địa chỉ: Phòng Công tác HSSV – Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

101B Lê Hữu Trác, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

- Hồ sơ gồm:

1. Giấy báo nhập học (bản gốc);

2. Học bạ THCS (đối với trung cấp), THPT (đối với cao đẳng) (bản sao có chứng thực hợp lệ);

3. Bản gốc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (đối với trung cấp), THPT (đối với cao đẳng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước;

4. Giấy khai sinh (bản sao có chứng thực hợp lệ);

5. Hộ khẩu thường trú (bản sao có chứng thực hợp lệ);

6. Lý lịch học sinh, sinh viên (Dán ảnh và có xác nhận của UBND cấp xã theo mẫu quy định);

7. 2 ảnh thẻ 3x4;

8. Bản sao thẻ Bảo hiểm y tế (không cần chứng thực);

9. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam HSSV đủ 18 tuổi trở lên).

2. Nộp các khoản nhập học

3.1. Mức thu: Theo Giấy báo nhập học. Tuy nhiên có một số lưu ý sau:

- Mức thu BHYT đối với học sinh trung cấp: 563.220 đồng (Thu 12 tháng kể từ 1.1.2021

- Đối với khoản kinh phí thực hành nghề nghiệp, nhà trường tạm chưa thu và sẽ thu khi HSSV đi học chính thức.

3.2. Phương thức nộp:

- Chuyển khoản cho nhà trường theo thông tin sau:

+ Chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

+ Số tài khoản: Tk 56110000435072 tại Ngân hàng BIDV Đà Nẵng

+ Nội dung nộp ghi rõ: Họ tên HSSV, ngày tháng năm sinh, ngành HSSV theo học (viết tắt tên ngành theo Phụ lục đính kèm).

Ví dụ: Nguyễn Văn A 20.01.2002 CBMA (Viết tắt của tên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn).

Lưu ý: Phụ huynh phải ghi rõ nội dung nộp tiền theo yêu cầu trên để Trường tiện theo dõi số tiền thí sinh đã nộp.

- Phụ huynh có nguyện vọng nộp tiền mặt tại Trường thì liên hệ Phòng Tài chính Kế toán - cô Hồng Quyên (SĐT: 0903.531.581)
3. Điền vào Phiếu đăng ký nhập học trực tuyến theo đường link: https://bit.ly/31XzQoT

Sau khi HSSV hoàn thành 3 nội dung nhập học trên, nhà trường sẽ công bố Danh sách chính thức trên trang website nhà trường./.

                                                                                      
                                                                     KT. HIỆU TRƯỞNG

                                                                    PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                (Đã ký)

 

                                                                   Đặng Thị Mộng Quyên

 

 

 


 

 

 

DANH MỤC VIẾT TẮT CÁC NGÀNH

(Ban hành kèm theo Hướng dẫn nhập học trực tuyến)

1. Trình độ Cao đẳng

TT

Ngành

Viết tắt

1

Hướng dẫn du lịch

HDDL

2

Phát triển nông thôn

PTNT

3

Quản trị khách sạn

QTKS

4

Quản trị nhà hàng

QTNH

5

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

QTDL

6

Quản trị kinh doanh

QTKD

7

Kế toán doanh nghiệp

KT

8

Kỹ thuật chế biến món ăn

CBMA

9

Công nghệ thực phẩm

CNTP

10

Bảo vệ thực vật

BVTV

11

Kiểm nghiệm chất lượng LTTP

KN

12

Công nghệ sinh học

CNSH

13

Công nghệ kỹ thuật môi trường

CNMT

14

Công nghệ thông tin

CNTT

 

2. Trình độ Trung cấp

TT

Ngành

Viết tắt

1

Công nghệ thực phẩm

CNTP

2

Kỹ thuật chế biến món ăn

CBMA

3

Công nghệ kỹ thuật chế biến và bảo quản lương thực

CNBQ

4

Chế biến và bảo quản thủy sản

CBTS

5

Kế toán doanh nghiệp

KT

6

Bảo vệ thực vật

BVTV

7

Hướng dẫn du lịch

HDDL

8

Nghiệp vụ nhà hàng

NVNH

 

Cùng chuyên mục